Điểm danh những kênh trực tiếp bóng đá tại Việt Nam

Với người xem bóng đá chủ yếu nhằm mục đích giải trí và đam mê, còn đối với nhà phát triển kênh trực tiếp bóng đá họ còn nhằm mục đích thương mại nên hiện nay có đồng thời nhiều kênh xem bóng đá phục vụ 24/24.

Nhóm kênh thuộc truyền hình K+

Nhánh K+NS

Đây là một nhánh kênh của K+ được thành lập từ 2010, là nhóm kênh giải trí thể thao được nhiều người yêu thích. Năm 2010, K+NS (nhịp sống) là một trong những kênh cung cấp tất cả những kênh giải trí tổng hợp về điện ảnh, thể thao, khoa học, cuộc sống, thời sự… quá trình hoạt động của kênh này cũng không quá đặc sắc để thu hút được đông đảo người xem nên chỉ sau vài năm sau, những nhà quản lý đã quyết định cập nhật lại chỉ phát sóng về thể thao giải trí, nhất là cập nhật kịp thời mọi trận bóng đá lớn nhỏ trên thế giới.

Nhánh kênh K+1

Đây cũng là giải trí bóng đá, mục đích tạo nhiều khung giờ và nhiều lựa chọn cho người xem. Đối với các nhóm k+, họ không có nhiều thay đổi, nhưng để phục vụ người xem họ chia ra nhiều server. Điều này sẽ làm ổn định tốc độ truy cập, chất lượng hình ảnh, những thông tin bóng đá 24h được update liên tục. Với k+1 ngoài bóng đá, còn phục vụ nhiều môn thể thao khác, phục vụ nhiều chương trình giải trí tổng hợp.

Nhánh kênh K+ PM

Nhóm kênh được đài truyền hình vệ tinh VSTS phát triển để phục vụ phái mạnh. Được thành lập từ năm 2013, đến nay đã có 5 năm kinh nghiệm và áp dụng hiệu quả.

Vào năm 2013, kênh giải trí tổng hợp chủ yếu những tin liên quan đến phái mạnh, Thế nhưng chỉ sau 3 năm, họ đã thay đổi chỉ đưa tin về bóng đá. Tất cả những trận đấu trong những giải như C1, Ngoại hạng Anh, La Liga, V-League… Trong K+PM còn có những góc nhận định sau trận đấu. Điều này đảm bảo mang đến nhiều kinh nghiệm thú vị.

Đối với nhóm kênh xem bóng đá trực tuyến của K+ người sử dụng buộc phải nộp 135.000 VNĐ cho 1 tháng để trả phí. Với số tiền đó bạn sẽ được trải nghiệm khoảng 188 kênh về tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đây cũng là lý do K+ đang được phủ sóng toàn quốc.

Nhóm kênh xem bóng đá trực tiếp VTV

VTV6

Đây là kênh thanh thiếu niên thuộc Đài truyền hình Việt Nam được phổ biến nhất của giới trẻ. Mặc dù được công chiếu cả nước, nhưng họ chỉ chiếu những giải đấu lớn với điều kiện đã mua bản quyền. Trong những trận đấu lớn, người chơi sẽ lựa chọn VTV6 để xem bóng nhiều hơn tất cả những kênh khác. Ưu điểm lớn nhất của kênh này là chất lượng xem full HD, hình ảnh sắc nét, không bị gián đoạn trong quá trình xem bóng.

VTV2

Đây là kênh cung cấp nhiều thông tin, tại đây cũng đưa tin về bóng đá. Tuy nhiên, họ chỉ cung cấp những trận bóng thuộc giải đấu lớn như World Cup, Giải bóng đá châu Á.

Tất cả các kênh VTV đều được phát sóng hoàn toàn miễn phí. Nhưng ngược lại người chơi không có nhiều lựa chọn đối với tất cả mọi giải đấu cấp quốc gia, cấp khu vực và châu Lục.

Nhóm kênh xem trực tiếp bóng đá khác

Bóng đá TV (BĐTV)

Là kênh bóng đá được nhiều người sử dụng máy tính lựa chọn, chỉ cần truy cập vào trang web của họ, là mọi thông tin thể thao lớn nhỏ đều được cập nhất. Điểm mạnh của họ chính là bóng đá. Mỗi ngày họ đều cập nhật full các trận đấu: Cúp C1, Giải Premier League (ngoại hạng anh), La Liga, V league…. Mọi hình ảnh trên bóng đá TV đều mang chất lượng HD, chỉ cần có tốc độ mạng internet ổn định bạn sẽ được trải nghiệm mọi trận bóng tuyệt hảo nhất.

Fox Sports

Kênh thể thao chỉ cung cấp những trận bóng đá quốc tế. Dưới sự quản lý của ông trùm rupert Murdoch, kênh Fox đã hoạt động ngày càng đi lên. Họ không ngần ngại chi tiền thẳng tay để mua bản quyền tất cả những giải bóng tầm cỡ như World Cup, C1, Premier League… Nếu người chơi có đam mê với bóng đá nước ngoài thì Fox Sports sẽ là nơi cập nhật tin tức nhanh nhất.

Lưu ý: Với những kênh khác với bản quyền truyền hình Việt Nam sẽ yêu cầu phải có tốc độ mạng internet ổn định. Nếu không chất lượng video cũng sẽ không ổn định. Thậm chí còn bị out ra khỏi trang web trong quá trình xem trực tiếp khi lượng người truy cập đồng thời quá đông.

Tin liên quan:

Khám phá những mẹo cá cược bóng đá hữu ích nhất

Những kênh trực tiếp bóng đá trên đây đang hoạt động đều nhằm 2 mục đích, phục vụ người hâm mộ và kiếm lợi nhuận nhờ vào lượng người xem bóng trên kênh của mình. Kênh càng có nhiều người xem, họ càng được nhiều lợi ích. Chính vì vậy chất lượng của họ đều được đảm bảo.

Điểm danh những kênh trực tiếp bóng đá tại Việt Nam
Rate this post

Leave a Reply